the-bookplace.com

Website kiến thức chuẩn hay mỗi ngày cập nhật 24/7

Bật mí bí ẩn nằm mơ thấy quan tài? Mơ thấy quan tài đánh gì?

Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa riêng ẩn chứa. Rất có thể những giấc mơ này sẽ dự đoán trước được những điều sắp xảy đến với bạn. Vậy nằm mơ thấy quan tài là điềm lành hay điềm dữ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp bí ẩn trong bài viết dưới đây.

I. Hình tượng quan tài trong dân gian

Việc mơ thấy quan tài có thật sự đáng sợ hay không?

Khi bạn nằm mơ thấy quan tài, chớ tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn. Bởi theo các chuyên gia, việc nằm mơ thấy quan tài không phải là điều gì quá ghê rợn, thậm chí đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp may mắn. Để có thể hiểu rõ hơn, bước đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hình ảnh “quan tài”.

Hiện nay có rất nhiều những định nghĩa liên quan đến quan tài. Chúng tôi sẽ liệt kê một số khái niệm phổ biến nhất như:

  • Quan tài là một vật dụng có hình dạng giống một chiếc hộp, thường dùng trong mai táng người đã khuất( đựng xác chết). Cho dù tang lễ được tiến hành theo hình thức chôn cất hay hỏa táng thì cũng đều phải sử dụng quan tài.
  • Quan- tài: “Quan” có nghĩa là cửa, “tài” có nghĩa là tài sản, của cải, tiền bạc,.. Theo dân gian, “quan tài” có thể được hiểu là bất kể ai sống trên đời này đều phải đi qua các cửa tiền bạc, của cải. 
  • Quan tài còn có nghĩa là thăng tiến trong công việc đi cùng với phát triển về tài lộc, thịnh vượng.

Vào những năm trước 1945, chỉ những người giàu hoặc những người có địa vị cao trong xã hội đã khuất mới được sử dụng quan tài. Do đó hình ảnh quan tài biểu thị cho sự danh vọng, giàu có.

Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của xã hội, quan tài đã phổ biến hơn với mọi gia đình muốn mai táng người qua đời. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ kích thước, chất liệu đến giá thành phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình.

II. Mơ thấy quan tài dự báo điềm lành hay điềm xấu?

Nằm mơ thấy quan tài ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Để có thể biết được ý nghĩa của chúng, việc đầu tiên là bạn cần nhớ chi tiết lại giấc mơ này. Cùng đi tìm bí ẩn đằng sau giấc chiêm bao.

1. Trường hợp nằm mơ thấy người đã khuất nằm trong quan tài

Mặc dù hình ảnh người chết trong quan tài gợi đến cảm giác tang tóc, buồn bã nhưng đây lại là một điềm lành đến với người nằm mơ thấy nó. Người xưa đã quan niệm rằng “sinh dữ, tử lành”, do đó không có gì đáng lo khi bạn mơ thấy quan tài và có người đã khuất nằm trong. Điều này có nghĩa là vận may sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất đó!

2. Trường hợp nằm mơ thấy có quan tài được khiêng vào nhà

Nếu bạn mơ thấy có người tự nhiên khiêng quan tài vào nhà bạn thì xin chúc mừng, bạn rất có thể sẽ gặp được một tin vui. Đó có thể là niềm vui trong công việc, trong các mối quan hệ thân quen, trong gia đình,..

3. Nằm mơ thấy quan tài đặt trên mộ

Một chiếc quan tài đặt trên mộ không được chôn cất trong giấc mơ chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên điều này báo hiệu rằng sắp có sự khởi sắc về tài sản, tiền bạc, tài lộc của gia đình bạn.

4. Trường hợp mơ thấy quan tài đang bay

Mơ thấy quan tài bay có nghĩa là bạn đang giữ trong mình rất nhiều kế hoạch, dự định nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn cần thêm thời gian để có thể suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi làm bất cứ một việc gì.

Còn rất nhiều các trường hợp mơ thấy quan tài khác. Tất nhiên tất cả những điều trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn chớ nên quá tin vào những điềm lành hay điềm dữ này. Dù sao cũng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chỉ ra giấc mơ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cả.

III. Mơ thấy quan tài thì nên đánh lô như nào?

 

Đây là một câu hỏi thu hút rất nhiều sự chú ý của các lô thủ. Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài, hãy thử sức với những con số sau:

  • Nằm mơ thấy 4 người cùng khiêng 1 quan tài thì đánh các số 66, 54, 53
  • Nằm mơ thấy 2 người cùng khiêng 1 quan tài thì đánh các số 57, 38
  • Nằm mơ thấy 2 quan tài thì đánh các số 36, 26, 16

Bật mí những con số “may mắn” khi nằm mơ thấy quan tài.

  • Ngược lại, mơ thấy quan tài chưa được chôn cất thì đánh 04
  • Mơ thấy quan tài được mở ra, đánh các số 36, 31
  • Mơ thấy quan tài có chứa xác chết thì đánh các số 34, 21

IV. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về giải mã bí ẩn nằm mơ thấy quan tài.  “Có kiêng có lành”, do đó bạn cũng cần cân nhắc trước những giấc mơ và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất. Chúc các bạn luôn gặp thật nhiều điều bình an, thuận lợi trong cuộc sống.